|   
Đăng nhập thành viên
Thống kê truy cập
3154

Trang chủTổng hợp tin tức

Thanh niên phường Bình An sẵn sàng lên đường thực hiện Nghĩa vụ quân sự đợt I/2016

Đăng ngày: 01-03-2016, 12:03:52
Cùng với không khí sôi nổi của những ngày đầu xuân mới và khí thế của thanh niên toàn Thị xã Dĩ An chuẩn bị lên đường tòng quân, thanh niên phường Bình An hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự đợt I năm 2016.​

 

Để thực hiện tốt công tác Nghĩa vụ quân sự đạt 100% chỉ tiêu cấp trên giao, ngay từ bước đầu các cấp ủy, Đảng và hội đồng nghĩa vụ quân sự của phường xác định  đây là nhiệm vụ chính trị trọng tâm và hết sức quan trọng, từ đó đòi hỏi phải làm tốt công tác chuẩn bị từ các bước từ ban đầu, (từ bước chốt độ tuổi thanh niên đến khám sức khỏe và thực hiện phát lệnh gọi nhập ngũ cho thanh niên).

 

Trong đợt tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ đợt I năm 2016 phường Bình An có tổng số 96 thanh niên được phát lệnh khám sức khỏe và có 25 thanh niên đủ điều kiện sức khỏe nhập ngũ đợt I/2016. trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Bình An luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, công tác quân sự quốc phòng địa phương, và tin tưởng tuổi trẻ phường Bình An tiếp bước các thế hệ cha anh đi trước hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao.

 

 

Đồng thời UBND phường cũng cương quyết xử lý đối với các trường hợp thanh niên không thực hiện lệnh khám sức khỏe theo quy định của Luật. Vào lúc 7h00 sáng ngày 23/02/2016 UBND phường tổ chức tuyển đưa thanh niên lên đường nhập ngũ tại phường và  đưa quân về Thị xã theo quy định.

 

 

 

 

 

Tag:
Xem kết quả: / 3
Bình thường Tuyệt vời
Ý kiến bạn đọc
Chia sẻ ý kiến
captcha
Nội dung:

Tin đọc nhiều
Lịch làm việc Đảng ủy
Lịch làm việc UBND
Văn bản QPPL
Văn bản hành chính